Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Thay màn hình tivi Samsung tại Thủ Đức . Gọi 093.146.7478

12/05/2022
TIN TỨC

Thay màn hình tivi Samsung tại Thủ Đức . Gọi 093.146.7478

Nếu bạn đang cân nhắc đến việc nên Thay màn hình tivi Samsung tại Thủ Đức hay mua một chiếc tivi mới khi màn hình tivi của bạn hỏng thì hãy đọc bài dưới đây, bạn có thể thêm kiến thức về màn hình tivi cũng như có thể quyết định được phương án nào là tốt nhất. 

Các dấu hiệu của màn hình tivi cần thay:

thay-man-hinh-tivi-samsung-tai-vinh-long


- Xuất hiện các điểm đen hoặc điểm sáng trên màn hình tivi
- Màn hình tivi không có hình, chỉ có một màu sáng trắng xóa
- Màn hình tivi xuất hiện các sọc ngang hoặc dọc
- Bật nút nguồn nhưng màn hình tivi không lên
- Hình ảnh tivi bị nhòe hoặc xuất hiện nhiều hình ảnh chồng lên nhau
- Màn hình tivi bị nứt, vỡ.
Khi màn hình tivi xuất hiện các dấu hiệu trên, thì chắc chắn đến 90% bạn nên chuẩn bị thay màn hình tivi hoặc mua 1 cái tivi mới
Trường hợp nên thay màn hình tivi

thay-man-hinh-tivi-samsung-tai-vinh-long-1


Giá của màn hình tivi chiếm đến 2/3 tổng giá trị của một chiếc tivi, vì vậy, nếu hỏng màn hình bạn nên cân nhắc đến việc thay hoặc mua mới dựa vào các yếu tố sau đây:
1. Đối với một chiếc tivi bình thường, việc thay một màn hình chính hãng có giá thành rất lớn, bằng 2/3 chiếc tivi mới, vì vậy, bạn có thể cân nhắc đến việc mua một chiếc tivi được khuyến mại giảm giá có cùng chức năng ở các trung tâm điện máy.
2. Đối với các dòng smart tivi, tivi 4k hay tivi màn hình cong, quý khách nên cần nhắc việc thay màn hình vì giá của những chiếc tivi này rất cao còn giá của màn hình tivi chiếm khoảng ½ giá tivi mới.
Lưu ý rằng, giá của màn hình tivi phụ thuộc vào từng hãng và từng dòng model máy. Để ra quyết định chính xác nhất, hãy gọi vào số 0931467478 -  suachuadientuthuduc.com, thay màn hình tivi Samsung tại Thủ Đức Sữa Chữa Điện Tử Thành sẽ cung cấp giá chính xác cho các bạn.
Tại sao nên chọn Trung tâm chuyên sửa chữa, thay màn hình tivi Samsung tại Thủ Đức:

thay-man-hinh-tivi-samsung-tai-vinh-long-2


- Chúng tôi đã hoạt động được nhiều năm, được tin cậy bởi hàng nghìn các khách hàng trên địa bàn.
- Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề kỹ thuật chắc chắn, tận tình, trung thực. Các lỗi của tivi sẽ được tư vấn sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.
- Trung tâm đảm bảo sử dụng linh kiện, phụ kiện, màn hình chính hãng để thay thế, sửa chữa. Tất cả đều có tem mác rõ ràng với giá cả cạnh tranh.
- Đảm bảo thời gian sửa chữa nhanh nhất có thể, sau khi sửa xong, kỹ thuật viên sẽ cho tivi vận hành trong tầm khoảng 30 phút để chắc chắn máy không phát sinh vấn đề mới tiến hành thanh toán với khách hàng.
- Có chính sách bảo hành rõ ràng đối với các dịch vụ sửa chữa hoặc với các linh phụ kiện hay thế.
Khu vực phục vụ

thay-man-hinh-tivi-samsung-tai-vinh-long-4


Chúng tôi sửa chữa tivi, thay thế màn hình tivi trên địa bản tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh lân cận nêu có nhu cầu. Tivi nhà bạn xuất hiện vấn đề, đừng chần chờ, hãy nhấc máy lên và gọi đến số  0931467478 - suachuadientuthuduc.co, tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn các bạn phương pháp sửa nếu chỉ là lỗi nhẹ, trong trường hợp lỗi nặng, các kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà vào thời gian phù hợp với khách hàng để sửa chữa. Đến với chúng tôi, các bạn yên tâm về chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ.
xem thêm: Thay màn hình tivi Samsung tại Thủ Đức - 093.146.7478

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trung tâm sửa tivi uy tín tại Thủ Đức

Một ngày, tivi nhà bạn gặp sự cố, bạn sẽ giải quyết sao đây? Đừng lo lắng, hãy gọi ngay đến số 0931467478  -  suachuadientuthuduc.com tivi uy tín tại Thủ Đức, bạn sẽ được các tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

SỬA CHỮA MUA BÁN CHO THUÊ TIVI CHUYÊN NGHIỆP

SỬA CHỮA MUA BÁN CHO THUÊ TIVI CHUYÊN NGHIỆP - Sửa Tivi tại nhà HCM đến kiểm tra báo giá miễn phí, đễ tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách, tư vấn phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng và chu đáo thay linh kiện chính hãng.

Sửa Tivi Tại Nhà Chuyên Nghiệp | Thủ Đức | Dịch Vụ Nhanh 24/7

Dịch vụ sửa chữa Tivi tại nhà chuyên nghiệp ở Thủ Đức, Hữu Thành nhận sửa tivi các Hãng Sony, Samsung, Lg, Toshiba, Panasonic, Asanzo, Tcl, Sharp, tại nhà nhanh chóng tận tình với chi phí rẻ nhất, bảo hành chu đáo nhất. Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Chuyên Nghiệp Ở Thủ Đức – Hotline ☎️ 093 146 7478

Facebook