Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giao nhận

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN TẠI ĐIỆN TỬ THÀNH 

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là bước tiến giúp cho Điện Tử Thành phát triển, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và dịch vụ đảm bảo 100%, giá cả cạnh tranh trên thị trường, tư vấn sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng lắp đặt, sửa chữa nhanh chóng nhất. 

Điện Tử Thành xây dựng và áp dụng chính sách kinh doanh, chính sách giao nhận, thống nhất trong toàn hệ thống với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Điện Tử Thành có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại. 

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.

Thời gian giao hàng:

Đơn hàng nội và ngoại thành TP.HCM:

  • Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng.
  • Đơn hàng trước 11h30 trưa thì sẽ giao trong buổi chiều cùng ngày
  • Đơn hàng sau 11h30 sẽ giao trong buổi tối và sáng hôm sau.

Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

  • Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn… (Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)
  • Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và Điện Tử Thành chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. 

  • Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách.
  • Trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

Facebook